Ưu và nhược điểm khi nâng mũi bằng trung bì mỡ

Nâng mũi bằng trung bì mỡ là quy trình thẩm mỹ bao gồm bước lấy mỡ từ các vùng bụng, đùi hoặc mông… sau đó cấy trung bì mỡ vào vùng mũi để điều chỉnh hình dáng và kích thước của mũi. Tuy nhiên việc sử dụng mỡ trung bì để nâng mũi không phải lúc nào cũng là lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người.

Trung bì mỡ được lấy từ cơ thể người thực hiện, dùng để nâng cao sống mũi
Ưu và nhược điểm khi nâng mũi bằng mỡ trung bì

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng trung bì mỡ

– Trung bì mỡ là chất liệu tự thân dễ lấy với số lượng không hạn chế và sẽ giúp nâng cao mũi một cách tự nhiên.

– Độ an toàn và tương thích cao khi sử dụng chính các tế bào của cơ thể để làm vật liệu cấy ghép.

trước và sau khi nâng mũi điều trị cho mũi sưng viêm
Trước: Mũi đã tháo sống ở nơi khác, vẫn còn sưng và có mô viêm. Sau: Cấy mỡ trung bì tại Phòng khám chờ mũi lành và ổn định

Nhược điểm khi nâng mũi bằng trung bì mỡ

– Mô mỡ không có khả năng định hình cao như sụn tự thân hay vật liệu nhân tạo.

– Mỡ trung bì cũng giống như lớp mỡ dưới da, khó tránh khỏi hiện tượng bị tiêu hao theo thời gian.

– Quá trình tiêu hao của mỡ trung bì diễn ra không đồng đều, thường làm cho dáng mũi lồi lõm về sau.

– Mỡ trung bì không phải là vật liệu lý tưởng cho các trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm hay muốn có một kết quả lâu dài.

Do đó sau khi nâng mũi bằng mỡ trung bì, mũi dễ bị lệch và thấp, gây ra nhiều kết quả không mong muốn về mặt thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng trung bì mỡ sau khi tháo sống mũi để xử lý biến chứng

Tại Phòng khám TS BS Nguyễn Thành Nhân, chúng tôi chỉ sử dụng mỡ trung bì cho những trường hợp gặp biến chứng sau nâng mũi. Theo quan điểm của chúng tôi, mỡ trung bì không ổn định về thể tích và không bền vững với thời gian nên không thể xem là chất liệu tạo hình thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

trung bì mỡ điều trị cho mũi bóng đỏ
Đầu mũi bóng đỏ sau khi làm đẹp ở nơi khác => chỉ định tháo sống mũi và cấy trung bì mỡ tạm thời chờ mũi lành

Vì đặc điểm dễ bị tiêu hao theo thời gian, nâng mũi bằng mỡ trung bì thường được Bác sĩ tư vấn như một phương pháp tạm thời:

– Giúp khắc phục tình trạng khuyết mô ở mũi

– Điều trị cho mũi co rút do viêm sau khi tháo sống mũi

– Các ca mũi sửa lại hoặc các ca mũi cần điều trị từ 2 giai đoạn trở lên… để tình trạng mũi ổn định hơn, hạn chế co rút trong thời gian từ 3 đến 6 tháng.

Sau đó nếu muốn có một dáng mũi đẹp hơn thì khách hàng nên tiến hành nâng mũi lại với vật liệu ổn định hơn như sử dụng sụn sườn, sụn tự thân khác.

trước và sau 2 giai đoạn điều trị cho mũi viêm

trước và sau 2 giai đoạn điều trị cho mũi viêm
Mũi sửa lại 2 giai đoạn: điều trị và cấy mỡ trung bì cho mũi viêm, co rút

Vì sao nên chọn Phòng khám CKTM Ts-Bs Nguyễn Thành Nhân

  • Ts.Bs Nguyễn Thành Nhân được đào tạo chính quy từ nước ngoài và từng công tác hơn 15 năm tại khoa Tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy. Với kinh nghiệm thực hành hơn 20 năm (từ năm 1999 đến nay), Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật do vậy sẽ giảm thiểu xác suất rủi ro và những kết quả không mong muốn cho khách hàng. Đa số các ca phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện đa khoa có đầy đủ các chuyên khoa khác giúp cho khách hàng yên tâm khi được hỗ trợ chuyên sâu và nhanh chóng trong mọi tình huống khẩn cấp.
  • PKCK Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thường xuyên cập nhật kiến thức và chọn lựa phương pháp tối ưu để mang lại vẻ đẹp tự nhiên, bền vững cho khách hàng của mình đúng theo tiêu chí “Chắt lọc tinh hoa – kết tinh vẻ đẹp”. Có nghĩa là những cái mới không phải lúc nào cũng tốt và luôn có mặt trái của nó mà cả phẫu thuật viên và khách hàng phải chấp nhận. Vì vậy việc chắt lọc tinh hoa sẽ tạo sự khác biệt cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm thực hành của phẫu thuật viên.
  • Ts.Bs Nguyễn Thành Nhân đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài chuyên sâu về tạo hình nâng mũi cấu trúc; hiện là ủy viên BCH hội PTTM TP.HCM; tham gia giảng dạy, chấm thi CK1, CK2 chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại các trường Đại học Y khoa; là hội viên của nhiều hiệp hội nghề nghiệp trong và ngoài nước.
  • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ và cộng sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước về chuyên môn cũng như cập nhật kỹ thuật thẩm mỹ mới.
  • Phòng khám luôn không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng ở mức độ cao nhất có thể và luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và kiểm soát nhiễm khuẩn của Sở Y tế TP.HCM.
  • Phòng khám có những chính sách bảo hành và bảo trì kết quả rõ ràng, minh bạch cùng với chương trình tầm soát kỹ lưỡng sức khỏe khách hàng trước mổ giúp giảm thiểu rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và tối ưu được kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Thông tin liên hệ:

✉️Email: cskh@taohinhthammy.vn
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *