Trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ, vai trò của người bác sĩ quyết định 90% kết quả thẩm mỹ thành công hay không. Và trên bất kỳ cuộc chiến nào, nếu muốn trở thành chiến binh giỏi, điều tiên quyết đầu tiên là phải biết tự trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc. Đặc biệt là trong lĩnh vực y học.

Dành 15 năm để học tập và tham gia đào tạo tại nước ngoài và gần 20 năm làm việc thực tế, Tôi luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân với mong muốn đi tìm giá trị đích thực và mang cái đẹp đến cho tất cả mọi người, giúp mọi người tìm được sự thành công và hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là cách mà Tôi lựa chọn để cống hiến sức lực của mình cho ngành thẩm mỹ.

Tp.HCM, 06/2017

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân

 Tiến Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân là ai?

Năm 1983 TS.BS. Nguyễn Thành Nhân nhận được học bổng của Chính phủ Việt nam sang Nga du học, sau khi tốt nghiệp Bác sĩ chính quy và đào tạo chuyên sâu sau đại học gần 15 năm tại nước ngoài TS. BS. Nguyễn Thành Nhân trở về Việt Nam và phát triển sự nghiệp theo chuyên ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ từ những ngày đầu tiên thành lập Đơn vị Tạo Hình Thẩm Mỹ của BỆNH VIỆN CHỢ RẪY, và cũng là tiền thân của KHOA TẠO HÌNH THẨM MỸ BỆNH VIỆN CHỢ RẪY hiện nay. Đây cũng chính là nơi tạo điều kiện cho TS.BS. Nguyễn Thành Nhân có cơ hội phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ về chuyên môn và đạt học vị Tiến sĩ đầu tiên của Việt nam với đề tài chuyên về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi. Điểm lại một số mốc sự kiện trong quá trình đào tạo của TS. BS. Nguyễn Thành Nhân:

 • Năm 1983 được học bổng của Chính phủ Việt nam sang Nga du học và tốt nghiệp loại xuất sắc tại Đại học Y Khoa Sankt-Petersburg vào năm 1990.
 • Năm 1993 tốt nghiệp Bác sĩ Nội Trú (3 năm) chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Đại Học Y Khoa Sankt-Petersburg.
 • Năm 1999 tốt nghiệp Chuyên Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ tại Viện đào tạo sau Đại Học Moscow.
 • Sau khi được đào tạo gần 15 năm tại nước Nga TS. BS. Nguyễn Thành Nhân trở về Việt Nam và hành nghề theo chuyên ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ từ năm 1999.
 • Năm 2010 được Bệnh viện Chợ rẫy cử đi học Nghiên cứu sinh và đạt học vị Tiến sĩ với Luận án đầu tiên của Việt Nam chuyên về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi.
 • Năm 2016 bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ đề tài “ kết hợp mô tự thân và vật liệu nhân tạo trong tạo hình mũi”
 • Giảng dạy Sau đại học cho các bác sĩ Chuyên khoa 1 tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • Là Thành viên Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh.
 • Là Thành viên hội Tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.
 • Là Thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc.
 • Hiện nay đang là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính tại Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân tọa lạc số 4 Hưng Long, P.6, Q.10.TPHCM.

Các hoạt động & thành tích của Tiến sĩ – Bác sĩ Nhân

Ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 1999, Phòng khám CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TS. BS Nguyễn Thành Nhân hoạt động với phương châm “Giái pháp tối ưu để đẹp tự nhiên”. Với mong muốn giúp tất cả mọi người trở nên xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống. Không dừng lại ở đó, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân còn thường xuyên tham gia hội thảo, hội nghị Phẫu Thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước để trau dồi kinh nghiệm và ứng dụng.

Khách hàng nói gì Tiến sĩ – Bác sĩ Nhân

Tôi từng phẫu thuật nâng mũi tại một thẩm mỹ viện khác vào năm 2016, sau khi nâng mũi và về lại Mỹ thì mũi bị co rút hếch lên trên và ở trên sống mũi lõm xuống một khoảng rất lớn. Thời gian đó tôi rất stress và mệt mỏi. 2017 Tôi quyết định về Việt Nam để làm lại mũi, rất may tôi gặp được TS BS Nhân, hiện tại mũi Tôi mới phẫu thuật được hơn 20 ngày nhưng tôi rất hài lòng. Tôi rất cám ơn Bác Sĩ và PKCK đã giúp tôi có được chiếc mũi ưng ý và tự tin hơn trong cuộc sống.

Denise Kim Dung

Đăng ký ngay để được tư vấn !