Nâng nền mũi (Nâng nền khóe mũi) là gì

Gò má cao, khóe mũi sâu, khi cười thấy rõ rãnh cười gây mất thẩm mỹ, gương mặt lộ rõ dấu vết thời gian, có phải những điều này luôn khiến bạn thiếu đi sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày?

Hãy cùng tìm hiểu về Nâng nền mũi – Phương pháp thẩm mỹ được Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân nghiên cứu và thực hiện thành công, giúp khách hàng trông như trẻ hơn đến 10 tuổi sau khi nâng mũi!

Nâng nền mũi là gì? Vì sao nâng mũi cấu trúc sụn sườn thường được nhiều khách hàng chọn lựa?

Nâng nền mũi là phương pháp phẫu thuật sử dụng các chất liệu khác nhau để độn vào phần lõm sâu nhất của rãnh mũi môi hay còn gọi là nền mũi giúp cho vùng nền mũi cao hơn. Khi nền mũi được nâng cao dẫn đến cảm giác gò má và xương hàm trên sẽ không có khác biệt nhiều với khóe mũi giúp làm đầy chỗ sâu nhất của rãnh mũi môi nhất là khi cười tạo hình ảnh khuôn mặt trẻ trung hơn. 

Rãnh cười sâu

Nâng nền mũi giúp xóa nhăn rãnh cười
Nâng nền mũi giúp xóa nhăn rãnh cười

Tuy nhiên tại phòng khám chúng tôi mục đích chính khi thực hiện phẫu thuật này là giúp cho hai cánh mũi được nâng đỡ từ phía dưới làm cho chân cánh mũi còn độ cong nhẹ tự nhiên mặc dù chóp mũi bị nâng cao và kéo dài tối đa ( tối ưu kết quả thẩm mỹ mũi ) trong những trường hợp cánh mũi bị ngắn , mũi hếch, mũi bị ngắn, co rút… 

 1. Những kỹ thuật cơ bản trong nâng nền mũi:

Hiện nay nâng nền mũi có 3 kỹ thuật cơ bản như sau:

 • Dùng các loại chất làm đầy khác nhau tiêm vào mô dưới da vùng khoé mũi, tuy nhiên phương pháp này chỉ sử dụng được vài tháng đến 1-2 năm là phải tiêm lại chưa kể đến còn có rủi ro thuyên tắc mạch máu.
 • Dùng mỡ tự thân bơm vào vùng khoé mũi môi để làm đầy, tuy nhiên kết quả này thường không ổn định do mô mỡ mềm, co nhót nhiều và khó cân đối. Đôi khi phải cấy lại để bù đắp phần tiêu hao này. Bên cạnh đó mô mỡ tự thân còn có thể bị co ngót đáng kể khi ta bị ốm hay ăn kiêng.
 • Nhiều tác giả khác (Nhật, Hàn Quốc, Mỹ…) dùng chất liệu nhân tạo (Silicone, Medpor…) độn vào rãnh mũi môi khi phẫu thuật mũi tuy nhiên vật liệu nhân tạo dễ bị di lệch và có nguy cơ đào thải của dị vật.

 2. Kỹ thuật nâng nền mũi tại PKCK Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân:

Chúng tôi nhận thấy cả 3 kỹ thuật này đều có yếu điểm (như đã phân tích ở trên) do vậy trong khi lấy sụn sườn nâng mũi chúng tôi có thể lấy thêm một phần sụn sườn tự thân, tạo dáng lại cho phù hợp và đặt sâu dưới lớp cơ, và trên màng xương giúp đầy nền khoé mũi từ sâu phía dưới.

 • Ưu điểm là sụn sườn tự thân sẽ liên kết chặt với mô xung quanh và sống bền vững với thời gian (ổn định hơn so với chất làm đầy và mỡ tự thân) và không bị đào thải như vật liệu nhân tạo.
 • Ngoài ra vì sụn sườn được đặt dưới lớp cơ nên khi khách hàng ăn uống, nhai, cười, nói… đều không làm cho khuôn mặt đơ đi mà vẫn toát lên nét sinh động và tự nhiên.

Đây là phương pháp thẩm mỹ mới được Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân nghiên cứu và thực hiện thành công trong quá trình tìm kiếm các kỹ thuật giúp tối ưu kết quả nâng mũi cấu trúc đã thực hiện trong luận án tiến sĩ của mình.

Hãy cùng kiểm chứng rõ hơn về hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ này xem có đúng là giúp khuôn mặt trẻ lên đến 10 tuổi – như một nhận xét của khách hàng của chúng tôi không nhé!

Feedback từ Khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ Nâng mũi Cấu Trúc Sụn sườn kết hợp với Nâng Nền Mũi

>>>Xem thêm: Lý Do Tại Sao Phải Kết Hợp Phẫu Thuật Nâng Mũi Và Nâng Nền Mũi

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trong quá trình tìm kiếm các phương pháp làm đẹp tối ưu có kết quả ổn định và rất lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng nền mũi.

Do đó tại Việt Nam, Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là nơi đầu tiên thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

Nâng nền mũi phù hợp với ai?

 • Người có rãnh mũi rộng và sâu, hô xương hàm, cánh mũi ngắn,gò má cao … bẩm sinh.
 • Đối tượng bước vào độ tuổi trung niên da bắt đầu chảy xệ tại vùng rãnh mũi, khiến rãnh mũi sâu và có nếp nhăn, má hóp lại thiếu sức sống (kết hợp với căng da mặt sẽ giúp tối ưu kết quả hơn).
 • Người từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không hài lòng với tổng thể khuôn mặt và muốn tìm 1 dịch vụ làm đẹp kết hợp để tôn lên dáng mũi và trẻ trung lâu dài hơn.

Nâng nền mũi mang lại cho bạn những gì?

– Giảm nếp nhăn của vùng da cạnh rãnh mũi đặc biệt là khi cười.
 Khi nền mũi được nâng cao sẽ có cảm giác gò má và hàm trên hô thấp lại (hiệu ứng “san lấp mặt bằng”), gương mặt trở nên đầy đặn trẻ trung hơn mà không cần thực hiện các dịch vụ như cấy mỡ vùng rãnh mũi hay căng da thẩm mỹ.
– Sử dụng chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người thực hiện nên có độ tương thích cao, sau một thời gian sẽ trở thành một phần tế bào của cơ thể mà không gây bất kỳ tác dụng phụ gì theo thời gian.
– An toàn và không để lại sẹo (sẹo nằm phía trong cánh mũi, không nhìn thấy bên ngoài)

Nâng mũi cấu trúc kết hợp nâng nền mũi cho kết quả phẫu thuật vượt trội và hoàn hảo hơn, không chỉ mũi đẹp, chắc chắn hơn mà còn giúp bạn trẻ trung hơn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, hiểu cơ thể, gương mặt mình và làm đẹp đúng cách, đúng chỗ để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn!

Tại sao nên chọn PKCK TM TS-BS NHÂN

 • Ts.Bs Nguyễn Thành Nhân được đào tạo chính quy từ nước ngoài và từng công tác hơn 15 năm tại khoa Tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy. Với kinh nghiệm thực hành hơn 20 năm (từ năm 1999 đến nay), phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật do vậy sẽ giảm thiểu xác suất rủi ro và những kết quả không mong muốn cho khách hàng. Đa số các ca phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện đa khoa có đầy đủ các chuyên khoa khác giúp cho khách hàng yên tâm khi được hỗ trợ chuyên sâu và nhanh chóng trong mọi tình huống. 
 • PKCK Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thường xuyên cập nhật kiến thức và chọn lựa phương pháp tối ưu để mang lại vẻ đẹp tự nhiên, bền vững cho khách hàng của mình đúng theo tiêu chí “Chắt lọc tinh hoa – kết tinh vẻ đẹp”.
 • Ts.Bs Nguyễn Thành Nhân đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ năm 2016; hiện là ủy viên BCH hội PTTM TP.HCM; tham gia giảng dạy, chấm thi CK1, CK2 chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại các trường Đại học Y khoa; là hội viên của nhiều hiệp hội nghề nghiệp trong và ngoài nước.
 • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ và cộng sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước về chuyên môn cũng như cập nhật kỹ thuật thẩm mỹ mới.
 • Phòng khám luôn không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng ở mức độ cao nhất có thể; luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và kiểm soát nhiễm khuẩn của Sở Y tế TP.HCM.
 • Phòng khám có những chính sách bảo hành và bảo trì kết quả rõ ràng, minh bạch cùng với chương trình tầm soát kỹ lưỡng sức khỏe khách hàng trước mổ giúp giảm thiểu rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và tối ưu được kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Xem thêm các bài viết liên quan:

   🔶 Phẫu Thuật Nâng Nền Khóe Mũi Giá Bao Nhiêu?

   🔶 Lý Do Tại Sao Phải Kết Hợp Phẫu Thuật Nâng Mũi Và Nâng Nền Mũi

   🔶 Nâng mũi Cấu trúc Sụn sườn

 

*** Phẫu Thuật Được Thực Hiện Tại Bệnh Viện Có Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.

Thông tin liên hệ:

✉️Email: cskh@taohinhthammy.vn