Nâng Nền Khóe Mũi

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng nền khóe mũi sử dụng các chất liệu khác nhau để độn vào phần rãnh mũi môi hay còn gọi là nền khoé mũi giúp cho vùng nền khóe mũi cao hơn.

Ngoài ra khi nền mũi được nâng cao dẫn đến cảm giác gò má sẽ thấp xuống và tình trạng chùn da và nếp nhăn được cải thiện hơn.

Những kỹ thuật cơ bản trong nâng nền khóe mũi

Hiện nay nâng nền khóe mũi có 3 kỹ thuật cơ bản như sau:

  • Dùng các loại chất làm đầy khác nhau tiêm vào mô dưới da vùng khoé mũi, tuy nhiên phương pháp này chỉ sử dụng được vài tháng đến 1-2 năm là phải tiêm lại chưa kể dến còn có rủi ro thuyên tắc mạch máu.
  • Dùng mỡ tự thân bơm vào vùng khoé mũi môi để làm đầy, tuy nhiên kết quả này thường không ổn định do mô mỡ co nhót nhiều và khó cân đối. Đôi khi phải cấy lại để bù đắp phần tiêu hao này. Bên cạnh đó mô mỡ tự thân còn có thể bị co nhót đáng kể khi ta bị ốm hay ăn kiêng.
  • Nhiều tác tác giả khác (Nhật, Hàn quốc, Mỹ .…) dùng chất liệu nhân tạo ( silicone, Medport…) độn vào rãnh mũi môi khi phẫu thuật mũi tuy nhiên vật liệu nhân tạo dễ bị di lệch và có nguy cơ đào thải của dị vật.

Kỹ thuật nâng nền khóe mũi tại  PK. CK. Thẩm mỹ TS. BS. Nhân

Chúng tôi nhận thấy cả 3 kỹ thuật này đều có yếu điểm (như đã phân tích ở trên) do vậy trong khi lấy sụn sườn nâng mũi chúng tôi có thể lấy thêm một phần sụn sườn tự thân, tạo dáng lại cho phù hợp và đặt sâu dưới lớp cơ, và trên màng xương đầy giúp nâng nền khoé mũi.

Ưu điểm là sụn sườn tự thân sẽ liên kết chặt với mô xung quanh và sống bền vững với thời gian ( ổn định hơn so với chất làm đầy và mỡ tự thân) , và không bị đào thải như vật liệu nhân tạo. Ngoài ra vì sụn sườn được đặt dưới lớp cơ nên khi khách hàng ăn uống, nhai, cười, nói… đều không làm cho khuôn mặt đơ đi mà vẫn toát lên nét sinh động và tự nhiên.

Đây là phương pháp thẩm mỹ mới được Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân nghiên cứu và thực hiện thành công trong quá trình tìm kiếm các kỹ thuật tối ưu kết quả nâng mũi cấu trúc đã thực hiện trong luận án tiến sĩ của mình.

Hãy cùng kiểm chứng rõ hơn về hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ nâng nền khóe mũi xem có đúng là giúp khuôn mặt trẻ lên đến 10 tuổi – như một nhận xét của khách hàng của chúng tôi không nhé!

Nguyên văn lời nhận xét của một khách hàng sau khi nâng nền khóe mũi và nâng mũi cấu trúc sụn sườn:

“Tôi sống tại Thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng. Trước đây mũi của tôi rất thấp, gò má cao, cười hở lợi. Sau khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn và nâng nền mũi, tôi thật sự rất hài lòng, sống mũi cao thanh tú, gương mặt trông trẻ hơn 10 tuổi so với lúc trước đây và điều kỳ lạ đặc biệt là tôi cười không thấy hở lợi, miệng nhỏ trông rất xinh! Tôi xin cám ơn Bác sĩ tài hoa, Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân và toàn bộ bác sĩ và nhân viên.”

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trong quá trình tìm kiếm các phương pháp làm đẹp tối ưu có kết quả ổn định và rất lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng nền khóe mũi.
Do đó tại Việt Nam, Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là nơi đầu tiên thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

Nâng nền khóe mũi phù hợp với ai?

– Người có rãnh mũi rộng và sâu bẩm sinh.
– Đối tượng bước vào độ tuổi trung niên da bắt đầu chảy xệ tại vùng rãnh mũi, khiến rãnh mũi sâu và có nếp nhăn, má hóp lại thiếu sức sống.
– Người từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không hài lòng với tổng thể khuôn mặt và muốn tìm 1 dịch vụ làm đẹp kết hợp để tôn lên dáng mũi và trẻ hơn.

Nâng nền mũi mang lại cho bạn những gì?

– Giảm nếp nhăn của vùng da cạnh rãnh mũi đặc biệt là khi cười.
– Khi nền mũi được nâng cao sẽ giúp hạ thấp gò má, gương mặt trở nên đầy đặn trẻ trung hơn mà không cần thực hiện các dịch vụ như cấy mỡ vùng rãnh mũi hay căng da thẩm mỹ.
– Sử dụng chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người thực hiện nên có độ tương thích cao, sau một thời gian sẽ trở thành một phần tế bào của cơ thể mà không gây bất kỳ tác dụng phụ gì theo thời gian.
– An toàn và không để lại sẹo.
Nâng mũi cấu trúc kết hợp nâng nền mũi cho kết quả phẫu thuật vượt trội hơn và hoàn hảo nhất, không chỉ mũi đẹp mà còn giúp bạn trẻ trung hơn. Hãy hiểu cơ thể, gương mặt mình và làm đẹp đúng cách, đúng chỗ để trở nên hoàn hảo hơn!

*** Phẫu Thuật Được Thực Hiện Tại Bệnh Viện Có Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.