Tiệc tất niên năm 2017 Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Vào ngày 4/2/2018 vừa qua, Phòng khám chuyên chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã tổ chức chương trình tất niên 2017 tổng kết lại quá trình phát triển trong năm qua cho toàn thể bác sĩ, nhân viên cùng người nhà và khách mời tại nhà hàng Đông Hồ, TPHCM.

Buổi tiệc tất niên của Phòng khám đã diễn ra thành công với sự tham gia của đại gia đình Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân. Chương trình bắt đầu với bài phát biểu của Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân – nguyên giám đốc Phòng khám tổng kết 1 năm hoạt động vừa qua. Trong bài phát biểu Bác nhấn mạnh năm 2017 đánh dấu chặng đường 18 năm phát triển (1999-2017) của Phòng khám với các hoạt quan trọng và nổi bật như sau:

– Trụ sở Phòng khám được chuyển sang địa chỉ mới tại số 4 Hưng Long – Phường 6 – Quận 10 – TPHCM với quy mô rộng lớn hơn (trước tọa lạc ở số 622/5 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10).

– Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân được nhận bằng Tiến sĩ kể từ năm 2016 bảo vệ luận án Tiến sĩ thành công tại Hà Nội.

– Bổ sung thêm nhiều nhân sự Bác sĩ và điều dưỡng mới.

– Trang bị thêm hàng loạt các trang thiết bị hiện đại như: máy Vectra 3D,…

Kết thúc bài phát biểu Bác đã trao thưởng cho những nhân viên xuất sắc có đóng góp to lớn cho Phòng khám nhiều năm qua. Càng về sau buổi tiệc càng hấp dẫn hơn với các tiết mục văn nghệ do nhân viên Phòng khám tự dàn dựng và thực hiện. Đan xan vào chương trình là hoạt động rút thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà giá trị, các trò chơi với sự tham gia nhiệt tình từ khán giả và nhân viên cũng như lời chúc tốt đẹp dành cho nhau trong khoảnh khắc kết thúc năm 2017 và chuẩn bị chào Xuân Mậu Tuất 2018.

Cùng xem qua một số hình ảnh hoạt động tại buổi tiệc tất niên Chương trình tất niên 2017 khép lại nhưng tình cảm của đại gia đình Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân vẫn đong đầy, tinh thần sáng tạo, đoàn kết vẫn sẽ được mọi người tiếp tục phát huy trong năm 2018 này.

Phòng khám khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân  chúc tất cả Bác sĩ, toàn thể nhân viên, các khách hàng của chúng tôi cùng gia quyến một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.