TS.BS. Nguyễn Thành Nhân đã dành cả tuổi trẻ học tập, tốt nghiệp và tiếp tục tu nghiệp tại nước ngoài, liên tục cập nhật kiến thức tại các Trường đại học, Khoa tạo hình thẩm mỹ của các bệnh viện và các hội nghị, hội thảo lớn trên thế giới.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Thành Nhân vinh dự được Sở Y Tế cấp giấy phép số 026789/HCM-GPHD mở Phòng khám CHUYÊN KHOA THẨM MỸ tại số 4, đường Hưng Long, Phường 6, Quận 10, Tp. HCM.

Phương châm hoạt động của phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân

Với 2 tiêu chí “Chắt lọc tinh hoa – kết tinh vẻ đẹp”, và “Giải pháp tối ưu để đẹp tự nhiên”, Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân luôn cố gắng tối ưu hoá những kết quả thẩm mỹ sao cho nét đẹp được bền vững và tự nhiên nhất có thể.

Đặc biệt luôn chú trọng vào tính hiệu quả và mức độ an toàn của phẫu thuật theo tiêu chuẩn giống như của Bệnh viện Chợ Rẫy mà TS.BS. Nhân đã có nhiều năm gắn bó. Chúng tôi chắt lọc những tinh hoa về kỹ thuật, chất liệu, nhân lực tối ưu nhất nhằm tạo nên một TRUNG TÂM CHUYÊN SÂU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ, CHỈ MANG ĐẾN NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT, HIỆU QUẢ VÀ BỀN VỮNG NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.

phòng khám bác sĩ nhân

Tại sao nên lựa chọn phòng khám CK thẩm mỹ Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân?

  • Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân được Bộ Y Tế cấp giấy phép phép hoạt động số 02789/HCM-GPHD cho các phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện về khuôn mặt, phẫu thuật thẩm mỹ mũi, phẫu thuật thẩm mỹ mắt, phẫu thuật thẩm mỹ cằm… và các thủ thuật thẩm mỹ khác theo danh mục kỹ thuật đã được phê duyệt, giúp khắc phục hầu hết nhược điểm sau phẫu thuật và mang đến một vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ hơn.
  • Ts.Bs Nguyễn Thành Nhân được đào tạo chính quy từ nước ngoài và từng công tác hơn 15 năm tại khoa Tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy. Với kinh nghiệm thực hành hơn 20 năm (từ năm 1999 đến nay), Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật do vậy sẽ giảm thiểu xác suất rủi ro và những kết quả không mong muốn cho khách hàng. Đa số các ca phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện đa khoa có đầy đủ các chuyên khoa khác giúp cho khách hàng yên tâm khi được hỗ trợ chuyên sâu và nhanh chóng trong mọi tình huống khẩn cấp.
  • PKCK Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thường xuyên cập nhật kiến thức và chọn lựa phương pháp tối ưu để mang lại vẻ đẹp tự nhiên, bền vững cho khách hàng của mình đúng theo tiêu chí “Chắt lọc tinh hoa – kết tinh vẻ đẹp”. Có nghĩa là những cái mới không phải lúc nào cũng tốt và luôn có mặt trái của nó mà cả phẫu thuật viên và khách hàng phải chấp nhận. Vì vậy việc chắt lọc tinh hoa sẽ tạo sự khác biệt cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm thực hành của phẫu thuật viên.

  • Ts.Bs Nguyễn Thành Nhân đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài chuyên sâu về tạo hình nâng mũi cấu trúc; hiện là ủy viên BCH hội PTTM TP.HCM; tham gia giảng dạy, chấm thi CK1, CK2 chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại các trường Đại học Y khoa; là hội viên của nhiều hiệp hội nghề nghiệp trong và ngoài nước.
  • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ và cộng sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước về chuyên môn cũng như cập nhật kỹ thuật thẩm mỹ mới.
  • Phòng khám luôn không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng ở mức độ cao nhất có thể và luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và kiểm soát nhiễm khuẩn của Sở Y tế TP.HCM.
  • Phòng khám có những chính sách bảo hành và bảo trì kết quả rõ ràng, minh bạch cùng với chương trình tầm soát kỹ lưỡng sức khỏe khách hàng trước mổ giúp giảm thiểu rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và tối ưu được kết quả thẩm mỹ lâu dài.