TS.BS. Nguyễn Thành Nhân đã dành cả tuổi trẻ học tập, tốt nghiệp và tiếp tục tu nghiệp tại nước ngoài, liên tục cập nhật kiến thức tại các Trường đại học, Khoa tạo hình thẩm mỹ của các bệnh viện và các hội nghị , hội thảo lớn trên thế giới.

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Thành Nhân vinh dự được Sở Y Tế cấp giấy phép số 026789 /HCM-GPHD mở Phòng khám CHUYÊN KHOA THẨM MỸ tại số 4, đường Hưng Long, Phường 6, Quận 10, Tp. HCM.

Phương châm hoạt động của phòng khám CK thẩm mỹ Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân

Với 2 tiêu chí “Chắt lọc tinh hoa – kết tinh vẻ đẹp”, và “Giải pháp tối ưu để đẹp tự nhiên” Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ TS. BS. Nguyễn Thành Nhân luôn cố gắng tối ưu hoá những kết quả thẩm mỹ sao cho nét đẹp được bền vững và tự nhiên nhất có thể.

Đặc biệt luôn chú trọng vào tính hiệu quả, và mức độ an toàn của phẫu thuật theo tiêu chuẩn giống như của Bệnh viện Chợ rẫy mà TS.BS. Nhân đã có nhiều năm gắn bó. Chúng tôi chắt lọc những tinh hoa về kỹ thuật, chất liệu, nhân lực tối ưu nhất nhằm tạo nên một TRUNG TÂM CHUYÊN SÂU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ, CHỈ MANG ĐẾN NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT, HIỆU QUẢ VÀ BỀN VỮNG NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Tại sao nên lựa chọn phòng khám CK thẩm mỹ Tiến Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân?

  • Phòng khám CK phẫu thuật thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân được Bộ Y Tế cấp giấy phép phép hoạt động số 02789/HCM-GPHD cho các phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện về khuôn mặt, phẫu thuật thẩm mỹ mũi, phẫu thuật thẩm mỹ mắt, phẫu thuật thẩm mỹ cằm… và các thủ thuật thẩm mỹ khác theo danh mục kỹ thuật đã được phê duyệt. Khắc phục hầu hết nhược điểm sau phẫu thuật và mang đến một vẻ đẹp tự nhiên hoàn mĩ hơn.
  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn trong và ngoài nước về chuyên môn cũng như kỹ thuật thẩm mỹ mới, hiện đại và tiên tiến nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất nhưng đảm bảo an toàn.

  • Phòng khám CK phẫu thuật thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân luôn không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ an toàn và chất lượng hơn: Không chỉ phòng thực hiện thủ thuật – phẫu thuật thẩm mỹ được xây dựng với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại mà sảnh chờ, phòng thay băng, phòng tư vấn, phòng lưu bệnh…đều tuân thủ tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra, được trang bị những cơ sở vật chất tối ưu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

  • Đặc biệt Phòng khám sử dụng máy Vectra 3D cho phép bạn hình dung được kết quả sau cùng của cuộc phẫu thuật trên cơ sở so sánh hình ảnh trước và sau mô phỏng cũng như thoát khỏi sự phân vân, mơ hồ nên hay không nên phẫu thuật hay liệu có phù hợp với mình hay không.