Điều kiện sử dụng

I. GIÁ DỊCH VỤ:
Giá dịch vụ phẫu thuật được tính theo tiền Đồng (Việt Nam – VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng. Giá dịch vụ là đơn giá/ dịch vụ phẫu thuật, chưa bao gồm tiền thuốc hậu phẫu và tiền xét nghiệm tiền phẫu.

II. CHÍNH SÁCH ĐẶT CỌC VÀ HỦY DỊCH VỤ
1. CHÍNH SÁCH ĐẶT CỌC
– Đặt cọc 10% trên tổng số tiền dịch vụ phẫu thuật
– Khách hàng phải thanh toán hết tiền dịch vụ trước khi làm dịch vụ.
– Thời gian giữ chương trình khuyến mãi sau đặt cọc không quá 3 tháng.
2. CHÍNH SÁCH HỦY DỊCH VỤ PHẪU THUẬT, HOÀN CỌC
– Nếu khách hàng đã đặt cọc mà huỷ dịch vụ thì không được hoàn cọc ngoại trừ lý do bất khả kháng như vì do sức khỏe không đảm bảo cho cuộc phẫu thuật phải dời lịch lại.

III. NHẬN THÔNG TIN MUA DỊCH VỤ PHẪU THUẬT:
Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký và thanh toán, chuyển khoản tiền mua dịch vụ tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân tại địa chỉ số 4 đường Hưng Long, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Phòng khám chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện, người liên hệ mua dịch vụ trực tuyến trên hệ thống website, facebook, zalo của phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác về thông tin khách hàng làm dịch vụ.

IV. TRÁCH NHIỆM HAI BÊN VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC
1. VỀ PHÍA PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ TIẾN SĨ – BÁC SĨ NGUYỄN THÀNH NHÂN
– Đảm bảo đầy đủ và đúng chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
– Tất cả thông tin thu thập từ khách hàng được phục cho việc lưu trữ thông tin khách hàng để quản lý và theo dõi khách hàng trong và sau quá trình thực hiện phẫu thuật.
– Thông tin cá nhận về khách hàng được lưu nội bộ
– Khách hàng có quyền yêu cầu Phòng khám thay đổi thông tin cá nhân để cập nhật và phục vụ cho lần sử dụng dịch vụ của phòng khám sau này
– Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
2. VỀ PHÍA KHÁCH HÀNG
– Đảm bảo thông tin đăng ký là chính xác, khi có thay đổi thông tin phải trực tiếp liên hệ bộ phận lễ tân phòng khám để được cập nhật. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp khách hàng thông tin không chính xác (việc cung cấp thông tin hoàn toàn tự nguyện).
– Thanh toán đầy đủ trước khi làm dịch vụ phẫu thuật.
– Nếu có thay đổi lịch làm dịch vụ phải thông báo trước cho phòng khám.

Ngoài ra phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân có quyền thay đổi hoặc hủy bỏ lịch làm dịch vụ của khách hàng bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn và thuận tiện cho khách hàng.