Phẫu Thuật Nâng Nền Khóe Mũi Giá Bao Nhiêu?

Kết hợp phẫu thuật nâng mũi và nâng nền khoé mũi mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong phẫu thuật mũi. Chúng tôi không những giúp khách hàng sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú mà còn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, trẻ trung, cân đối cho tổng thể khuôn mặt.

Chúng ta nên biết rằng theo thống kê hằng năm phẫu thuật nâng mũi luôn chiếm một trong vị trí cao trong tổng số các dịch vụ làm đẹp tại châu Á. Một số trường hợp nâng mũi đẹp thôi vẫn chưa đủ vì khuôn mặt còn một số khuyết điểm như: rãnh mũi sâu, gò má cao, da chùn , có nếp gấp sâu vùng rãnh mũi khi cười, xương hàm trên hô…..

Chúng tôi cho rằng việc kết hợp phẫu thuật nâng mũi với nâng nền khoé mũi là vô cùng có lợi về thời gian và chi phí cho khách hàng của mình. Thời gian thì dễ hiểu rồi còn chi phí thì sao?

Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho thắc mắc của các khách hàng khi thực hiện combo hai kỹ thuật thẩm mỹ này thông qua việc trả lời câu hỏi về nâng nền khóe mũi mà một khách hàng tên Thu Trang gửi đến phòng khám chúng tôi nhé!

Chào bác sĩ, tôi là Thu Trang, tôi đang muốn nâng mũi nhưng dạo gần đây trên gương mặt tôi xuất hiện dấu hiệu da chùn nhất là vùng khoé mũi môi,gương mặt nhìn có vẻ hốc hác, gò má cao và đặc biệt là khi cười nếp nhăn vùng mũi sẽ rất rõ. Tôi thấy, bên Phòng khám Bác sĩ Nhân có dịch vụ nâng mũi và nâng nền khoé mũi. Tôi muốn hỏi nâng nền khoé mũi là gì? giá bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.Chào bạn Thu Trang, trước tiên, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ này đến Phòng khám thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kỹ thuật nâng nền khoé mũi bạn vừa nhắc đến là phương pháp làm đẹp mới được rất nhiều khách hàng chọn lựa khi kết hợp với phương pháp nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn tự thân tại Phòng khám của chúng tôi.

Khác biệt so với nhiều đồng nghiệp khác là chúng tôi không sử dụng chất làm đầy hay mỡ tự thân mà chỉ dùng sụn sườn tự thân để nâng cao rãnh khoé mũi hay còn gọi là nền cánh mũi. Khi đó vùng rãnh mũi được nâng cao, da rãnh mũi sẽ bớt chùn và trở nên căng đầy hơn, nếp nhăn cũng giảm. Đối với một số khách hàng có gò má cao, xương hàm trên hô và nếp nhăn vùng mũi sâu… sau nâng nền khoé mũi sẽ giúp gò má bớt cao và khuôn mặt trẻ trung và cân đối hơn.

Đặc biệt hơn nữa là sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể nên có độ tương thích cao, sau một thời gian chất liệu độn này sẽ trở thành một phần bền vững trong cấu trúc tại nền khoé mũi. Nếu dùng chất làm đầy thì có nguy cơ thuyên tắc mạch và không bền vững với thời gian ( 1-2 năm phải tiêm lại ) còn mỡ tự thân thì dễ bị tiêu nhót đi nhiều khi bạn bị ốm hay muốn giảm cân. Ngoài ra các chất này thường tiêm dưới da do vậy khi cười nét mặt bị đơ, ngược lại khi chúng tôi sử dụng sụn sườn đặt sâu dưới các lớp cơ nên khi cười nói cơ mặt sẽ di động và trông rất tự nhiên. Đây là ưu điểm chính và là sự khác biệt của chúng tôi.

Để minh chứng cho hiệu quả thẩm mỹ, mời bạn cùng xem qua một số ca phẫu thuật kết hợp nâng mũi cấu trúc và nâng nền mũi do Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thực hiện.


Mục lục

Ưu điểm của phương pháp nâng nền khóe mũi

– Quá trình thực hiện nhanh chóng, do chỉ cần lấy thêm một đoạn sụn sườn nhỏ
– Không mất thêm thời gian nghỉ dưỡng.
– Thời gian duy trì ổn định, lâu dài, gần như suốt đời.
– Vết khâu kín bên trong mũi không để lại sẹo bên ngoài .

Nâng nền khoé mũi chi phí là bao nhiêu?

Dịch vụ nâng nền khoé mũi riêng biệt (không kết hợp với nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn ) tại Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân hiện là 36 triệu đồng (đã bao gồm chi phí gây mê lấy sụn sườn).

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

*** Phẫu Thuật Được Thực Hiện Tại Bệnh Viện Có Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.

>>Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân – “Nơi kết tinh vẻ đẹp”