Chỉ 1 Đường Mổ Cho Mũi Cao Sang – Mặt Hoàn Hảo

Trong chương trình tri ân khách hàng ở dịp trước, Phòng khám thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã đưa ra “COMBO mũi cao sang – ngực quyến rũ”.

Cụ thể khi khách hàng đăng ký COMBO này, Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ lấy sụn sườn bên trái để thực hiện tạo hình mũi, đồng thời qua đường mổ này,

Bác sĩ sẽ kết hợp đặt túi độn cho tuyến vú trái. Khi thực hiện Combo này, chỉ với 1 vết mổ Bạn đã làm đẹp được 2 nơi trên cơ thể là mũi và một bên tuyến vú trái (giảm bớt sẹo khi làm ngực).

Combo làm đẹp trên đã được đông đảo khách hàng của chúng tôi lựa chọn thực hiện. Và để nối tiếp sự thành công đó với mong muốn mang lại những Combo dịch vụ làm đẹp an toàn giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân tiếp tục triển khai gói combo khuyến mãi “Mũi xinh – Mặt hoàn hảo” – đây là Combo kết hợp 02 dịch vụ thẩm mỹ là nâng mũi và nâng nền khoé mũi. Nâng mũi và nâng nền khoé mũi kết hợp trong Combo này không chỉ giúp tạo dáng mũi cao sang đẹp tự nhiên mà còn có thể phòng ngừa và khắc phục tối đa các dấu hiệu chảy xệ và nếp nhăn của da vùng rãnh mũi, giúp da căng mịn, gò má bớt cao hơn làm cho tổng thể khuôn mặt hài hòa hơn, đẹp hơn, thậm chí trẻ ra đến 10 tuổi (như nhận xét của khách hàng Đ.C.L ở hình dưới).

Dẫn lời nhận xét của một khách hàng sau khi nâng nền mũi và nâng mũi cấu trúc sụn sườn: “Tôi sống tại Thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng. Trước đây mũi của tôi rất thấp, gò má cao, cười hở lợi. Sau khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn và nâng nền mũi, tôi thật sự rất hài lòng, sống mũi cao thanh tú, gương mặt trông trẻ hơn 10 tuổi so với lúc trước đây và điều kỳ lạ đặc biệt là tôi cười không thấy hở lợi, miệng nhỏ trông rất xinh! Tôi xin cám ơn Bác sĩ tài hoa, Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân và toàn bộ bác sĩ và nhân viên.”

Ưu điểm khi kết hợp Nâng mũi và nâng nền khoé mũi

Nâng nền khoé mũi là phương pháp sử dụng chất liệu sụn tự thân để nâng khoé nền mũi lên cao, lúc đó cảm giác gò má sẽ hạ thấp xuống mà không cần phẫu thuật hạ gò má, da vùng rãnh mũi căng hơn giảm nếp nhăn. Chính vì vậy, khi kết hợp nâng nền mũi với phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn không chỉ có dáng mũi cao tây, thanh thoát mà khuôn mặt cũng trẻ trung hơn nhiều. Điểm đặc biệt của nâng nền khoé mũi là sau một thời gian, lớp sụn tự thân này sẽ trở thành một phần bền vững trong cấu trúc vùng mũi. Sụn sườn nằm dưới lớp cơ nên khi cười nói rất tự nhiên, không làm da mặt ‘đơ’ do mất sự di dộng của da so sánh với khi dùng chất làm đầy hay mỡ tự thân. Đây là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này. Hơn nữa khi nâng mũi cấu trúc và nâng nền khoé mũi đều sử dụng cùng 1 chất liệu sụn sườn tự thân nên có thể kết hợp thực hiện trong một lần phẫu thuật giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và việc nghỉ dưỡng sau phẫu thuật cho khách hàng.
Để kiểm chứng rõ hơn về ưu điểm khi thực hiện 2 phương pháp thẩm mỹ này, mời các bạn cùng xem qua một số hình ảnh phẫu thuật nâng mũi cấu trúc + nâng nền khoé mũi do Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thực hiện.

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

*** Phẫu Thuật Được Thực Hiện Tại Bệnh Viện Có Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.