Tại Sao Cần Kết Hợp Phẫu Thuật Nâng Mũi Và Nâng Nền Mũi?

Vì sao khi tư vấn khách hàng được khuyên nên kết hợp phẫu thuật nâng mũi và nâng nền mũi cùng lúc? Hãy cùng Phòng khám CK Thẩm mỹ Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Nâng mũi cấu trúc ở Phòng khám Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp nâng mũi tối ưu hiện nay giúp khắc phục tối đa các khuyết điểm của mũi. Phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của hình dáng mũi ở 3 phần: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi.

Hoàn toàn có thể khẳng định nâng mũi cấu trúc đúng nghĩa có tỷ lệ an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài hơn so với các phương pháp nâng mũi khác.

Vì sao nên kết hợp Nâng mũi cấu trúc và Nâng nền mũi?

Hiện nay khi kết hợp thêm nâng nền mũi (nâng nền khóe mũi) có nghĩa là chúng tôi tác động đến cấu trúc thứ 4 là nền mũi để không chỉ giúp cho khách hàng sở hữu dáng mũi cao tây, thanh tú mà còn giúp cho khuôn mặt cân đối và trẻ trung hơn.

Phẫu thuật Nâng nền mũi (Nâng nền khóe mũi) giúp gương mặt trẻ trung hơn

Nâng nền mũi là phương pháp phẫu thuật sử dụng các chất liệu khác nhau để độn vào phần lõm sâu nhất của rãnh mũi môi hay còn gọi là nền mũi giúp cho vùng nền mũi cao hơn.

Khi nền mũi được nâng cao dẫn đến cảm giác gò má và xương hàm trên sẽ không có khác biệt nhiều với khóe mũi giúp làm đầy chỗ sâu nhất của rãnh mũi môi nhất là khi cười tạo hình ảnh khuôn mặt trẻ trung hơn.

Rãnh cười sâu

Nâng nền mũi giúp xóa nhăn rãnh cười
Nâng nền mũi giúp xóa nhăn rãnh cười

Trường hợp nào nên kết hợp nâng mũi và nâng nền khoé mũi?

  • Những trường hợp bẩm sinh có rãnh mũi rộng và sâu, xương hàm hô, cánh mũi ngắn, da mặt chùng, gò má cao…
  • Những trường hợp bước vào độ tuổi trung niên da bắt đầu chảy xệ tại vùng rãnh mũi làm rãnh mũi sâu và có nếp nhăn, má hóp lại (kết hợp với căng da mặt sẽ giúp tối ưu kết quả hơn nữa).
  • Những đối tượng từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không hài lòng với tổng thể khuôn mặt, mong muốn tìm 1 dịch vụ làm đẹp kết hợp để tôn lên dáng mũi và trẻ trung lâu dài hơn.

Để kiểm chứng những điều tuyệt vời mà 2 phương pháp này mang đến cũng như không còn lo lắng kết quả sau phẫu thuật. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 vài hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi và nâng nền mũi do Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thực hiện dưới đây.

 

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Hiện nay nâng nền mũi có 3 kỹ thuật cơ bản:

  1. Dùng các loại chất làm đầy khác nhau tiêm vào mô dưới da vùng khoé mũi, tuy nhiên phương pháp này chỉ sử dụng được vài tháng đến 1-2 năm là phải tiêm lại chưa kể đến còn có rủi ro thuyên tắc mạch máu.
  2. Dùng mỡ tự thân bơm vào vùng khoé mũi môi để làm đầy, tuy nhiên kết quả này thường không ổn định do mô mỡ mềm, co nhót nhiều và khó cân đối. Đôi khi phải cấy lại để bù đắp phần tiêu hao này. Bên cạnh đó mô mỡ tự thân còn có thể bị co ngót đáng kể khi ta bị ốm hay ăn kiêng.
  3. Nhiều tác giả khác (Nhật, Hàn Quốc, Mỹ…) dùng chất liệu nhân tạo (Silicone, Medpor…) độn vào rãnh mũi môi khi phẫu thuật mũi tuy nhiên vật liệu nhân tạo dễ bị di lệch và có nguy cơ đào thải của dị vật.

Chúng tôi nhận thấy cả 3 kỹ thuật này đều có yếu điểm (như đã phân tích) do vậy trong khi lấy sụn sườn nâng mũi chúng tôi có thể lấy thêm một phần sụn sườn tự thân, tạo dáng lại cho phù hợp và đặt sâu dưới lớp cơ, và trên màng xương giúp đầy nền khoé mũi.

  • Ưu điểm là sụn sườn tự thân sẽ liên kết chặt với mô xung quanh và sống bền vững với thời gian ( ổn định hơn so với chất làm đầy và mỡ tự thân), và không bị đào thải như vật liệu nhân tạo.
  • Ngoài ra vì sụn sườn được đặt dưới lớp cơ nên khi khách hàng ăn uống, nhai, cười, nói… đều không làm cho khuôn mặt đơ đi mà vẫn toát lên nét sinh động và tự nhiên.

Đây là phương pháp thẩm mỹ mới được Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân nghiên cứu và thực hiện thành công trong quá trình tìm kiếm các kỹ thuật giúp tối ưu kết quả nâng mũi cấu trúc đã thực hiện trong luận án tiến sĩ của mình.

Vì sao nên chọn Phòng khám CK Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân phẫu thuật Nâng mũi và Nâng nền mũi?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng nền mũi là dịch vụ thẩm mỹ mới dựa trên nền tảng nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn do Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân nghiên cứu và thực hiện nhiều năm qua, mang lại kết quả ổn định lâu dài sau phẫu thuật.

Phòng khám CK Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp làm đẹp tiên tiến này, vì thế chúng tôi có nhiều kinh nghiệm khi tạo dáng sụn sườn sao cho phù hợp với kích thước và tỷ lệ khuôn mặt của từng khách hàng. Bạn hãy nhớ rằng: giữa làm được và làm đẹp lúc nào cũng có sự khác biệt.

Ngoài ra, khi lựa chọn phẫu thuật tại Phòng khám bạn sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể. Lý do là vì chúng tôi không hề tính phí khi phải lấy sụn sườn để phẫu thuật nâng mũi và nền mũi.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên của PK. CK Thẩm mỹ Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa kỹ thuật tối ưu khi đang có nhu cầu nâng mũi bằng sụn sườn tự thân.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 028 22447788 với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn. Chúc các bạn có lựa chọn tối ưu cho mình khi làm đẹp!

*** Phẫu Thuật Được Thực Hiện Tại Bệnh Viện Có Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.

 

>>>Xem thêm:

   🔶 Cô gái “Lột xác” ngoạn mục chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

   🔶 Phẫu Thuật Nâng Nền Khóe Mũi Giá Bao Nhiêu?

   🔶 Nâng mũi Cấu trúc Sụn sườn