Tại Sao Cần Kết Hợp Phẫu Thuật Nâng Mũi Và Nâng Nền Mũi?

Vì sao khi tư vấn khách hàng được khuyên nên kết hợp phẫu thuật nâng mũi và nâng nền mũi cùng lúc? Hãy cùng Phòng khám CK Thẩm mỹ Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Nâng mũi cấu trúc ở Phòng khám Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp nâng mũi tối ưu hiện nay giúp khắc phục tối đa các khuyết điểm của mũi. Phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của hình dáng mũi ở 3 phần: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi.

Hoàn toàn có thể khẳng định nâng mũi cấu trúc có tỷ lệ an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài hơn so với các phương pháp nâng mũi khác.

Vì sao nên kết hợp Nâng mũi cấu trúc và Nâng nền mũi?

Hiện nay khi kết hợp thêm nâng nền mũi (nâng nền khóe mũi) có nghĩa là chúng tôi tác động đến cấu trúc thứ 4 là nền mũi để không chỉ giúp cho khách hàng sở hữu dáng mũi cao tây, thanh tú mà còn giúp cho khuôn mặt cân đối và trẻ trung hơn.

Phẫu thuật Nâng nền mũi (Nâng nền khóe mũi) giúp gương mặt trẻ trung hơn

Nâng nền mũi là phương pháp phẫu thuật sử dụng các chất liệu khác nhau để độn vào phần lõm sâu nhất của rãnh mũi môi hay còn gọi là nền mũi giúp cho vùng nền mũi cao hơn.

Khi nền mũi được nâng cao dẫn đến cảm giác gò má và xương hàm trên sẽ không có khác biệt nhiều với khóe mũi giúp làm đầy chỗ sâu nhất của rãnh mũi môi nhất là khi cười tạo hình ảnh khuôn mặt trẻ trung hơn.

Rãnh cười sâu

Nâng nền mũi giúp xóa nhăn rãnh cười
Nâng nền mũi giúp xóa nhăn rãnh cười

Trường hợp nào nên kết hợp nâng mũi và nâng nền khoé mũi?

 • Những trường hợp bẩm sinh có rãnh mũi rộng và sâu, xương hàm hô, cánh mũi ngắn, da mặt chùng, gò má cao…
 • Những trường hợp bước vào độ tuổi trung niên da bắt đầu chảy xệ tại vùng rãnh mũi làm rãnh mũi sâu và có nếp nhăn, má hóp lại (kết hợp với căng da mặt sẽ giúp tối ưu kết quả hơn nữa).
 • Những đối tượng từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không hài lòng với tổng thể khuôn mặt, mong muốn tìm 1 dịch vụ làm đẹp kết hợp để tôn lên dáng mũi và trẻ trung lâu dài hơn.

Để kiểm chứng những điều tuyệt vời mà 2 phương pháp này mang đến cũng như không còn lo lắng kết quả sau phẫu thuật. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 vài hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi và nâng nền mũi do Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thực hiện dưới đây.

 

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Hiện nay nâng nền mũi có 3 kỹ thuật cơ bản:

 1. Dùng các loại chất làm đầy khác nhau tiêm vào mô dưới da vùng khoé mũi, tuy nhiên phương pháp này chỉ sử dụng được vài tháng đến 1-2 năm là phải tiêm lại chưa kể đến còn có rủi ro thuyên tắc mạch máu.
 2. Dùng mỡ tự thân bơm vào vùng khoé mũi môi để làm đầy, tuy nhiên kết quả này thường không ổn định do mô mỡ mềm, co nhót nhiều và khó cân đối. Đôi khi phải cấy lại để bù đắp phần tiêu hao này. Bên cạnh đó mô mỡ tự thân còn có thể bị co ngót đáng kể khi ta bị ốm hay ăn kiêng.
 3. Nhiều tác giả khác (Nhật, Hàn Quốc, Mỹ…) dùng chất liệu nhân tạo (Silicone, Medpor…) độn vào rãnh mũi môi khi phẫu thuật mũi tuy nhiên vật liệu nhân tạo dễ bị di lệch và có nguy cơ đào thải của dị vật.

Chúng tôi nhận thấy cả 3 kỹ thuật này đều có yếu điểm (như đã phân tích) do vậy trong khi lấy sụn sườn nâng mũi chúng tôi có thể lấy thêm một phần sụn sườn tự thân, tạo dáng lại cho phù hợp và đặt sâu dưới lớp cơ, và trên màng xương giúp đầy nền khoé mũi.

 • Ưu điểm là sụn sườn tự thân sẽ liên kết chặt với mô xung quanh và sống bền vững với thời gian ( ổn định hơn so với chất làm đầy và mỡ tự thân), và không bị đào thải như vật liệu nhân tạo.
 • Ngoài ra vì sụn sườn được đặt dưới lớp cơ nên khi khách hàng ăn uống, nhai, cười, nói… đều không làm cho khuôn mặt đơ đi mà vẫn toát lên nét sinh động và tự nhiên.

Đây là phương pháp thẩm mỹ mới được Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân nghiên cứu và thực hiện thành công trong quá trình tìm kiếm các kỹ thuật giúp tối ưu kết quả nâng mũi cấu trúc đã thực hiện trong luận án tiến sĩ của mình.

Vì sao nên chọn Phòng khám CK Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân phẫu thuật Nâng mũi và Nâng nền mũi?

 • Ts.Bs Nguyễn Thành Nhân được đào tạo chính quy từ nước ngoài và từng công tác hơn 15 năm tại khoa Tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy. Với kinh nghiệm thực hành hơn 20 năm (từ năm 1999 đến nay), phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật do vậy sẽ giảm thiểu xác suất rủi ro và những kết quả không mong muốn cho khách hàng. Đa số các ca phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện đa khoa có đầy đủ các chuyên khoa khác giúp cho khách hàng yên tâm khi được hỗ trợ chuyên sâu và nhanh chóng trong mọi tình huống. 
 • PKCK Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thường xuyên cập nhật kiến thức và chọn lựa phương pháp tối ưu để mang lại vẻ đẹp tự nhiên, bền vững cho khách hàng của mình đúng theo tiêu chí “Chắt lọc tinh hoa – kết tinh vẻ đẹp”.
 • Ts.Bs Nguyễn Thành Nhân đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ năm 2016; hiện là ủy viên BCH hội PTTM TP.HCM; tham gia giảng dạy, chấm thi CK1, CK2 chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại các trường Đại học Y khoa; là hội viên của nhiều hiệp hội nghề nghiệp trong và ngoài nước.
 • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ và cộng sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước về chuyên môn cũng như cập nhật kỹ thuật thẩm mỹ mới.
 • Phòng khám luôn không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng ở mức độ cao nhất có thể; luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và kiểm soát nhiễm khuẩn của Sở Y tế TP.HCM.
 • Phòng khám có những chính sách bảo hành và bảo trì kết quả rõ ràng, minh bạch cùng với chương trình tầm soát kỹ lưỡng sức khỏe khách hàng trước mổ giúp giảm thiểu rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và tối ưu được kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Xem thêm các bài viết liên quan:

   🔶 Phẫu Thuật Nâng Nền Khóe Mũi Giá Bao Nhiêu?

   🔶 Lý Do Tại Sao Phải Kết Hợp Phẫu Thuật Nâng Mũi Và Nâng Nền Mũi

   🔶 Nâng mũi Cấu trúc Sụn sườn

Thông tin liên hệ:

✉️Email: cskh@taohinhthammy.vn