Cắt Mắt 2 Mí Bác Sĩ Nhân Có Tốt Không?

Hiện nay, sau khi thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt, bác sĩ Nhân đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phái đẹp đến phái mạnh đã tin tưởng chọn bác sĩ Nhân để làm đẹp. Hy vọng, những thông tin đánh giá từ nhiều khía cạnh khác nhau của bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: “cắt mắt 2 mí bác sĩ Nhân có tốt không?”.

Cắt mắt 2 mí bác sĩ Nhân có tốt không?

Mắt là bộ phận quan trọng trên cơ thể, đây là cửa sổ tâm hồn, nơi bày tỏ cảm xúc rõ nhất của mỗi người. Hơn hết, những trường hợp mắt mí lót, mí không đều, mí sụp …. làm cho khuôn mặt buồn, kém tươi tắn …. thì cắt mắt 2 mí chính là giải pháp tốt nhất. Dịch vụ cắt mí mắt tạo mắt 2 mí do Bác sĩ Nhân thực hiện có thể tạo đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da dư thừa. Theo đó trước khi thực hiện, bác sĩ sĩ sẽ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới.

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi Phẫu thuật cắt mí mắt tại tại Phòng Khám?

Giá cắt mắt 2 mí bác sĩ Nhân bao nhiêu?

Chi phí cho một ca cắt mắt sẽ có giá giao động từ khoảng 8 triệu – 12 triệu, để biết mức giá chính xác với tình trạng hiện tại, bạn cần được thăm khám cụ thể. Tốt nhất Bạn nên đến phòng khám tại địa chỉ số 04, Hưng Long, P.6, Q.10, Tp.HCM trong khoảng 8h đến 10h sáng (các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 – trừ chủ nhật và ngày lễ). Nếu Bạn đến ngoài thời gian trên vui lòng liên hệ trước Hotline 028 22447788 để được hỗ trợ chính xác nhất về thời gian có Bác sĩ, tránh việc Bạn phải đợi lâu.

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn!

>>Xem thêm: Phẫu thuật cắt mắt

KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN ĐỂ THAY ĐỔI

HÃY ĐẾN TƯ VẤN NGAY HÔM NAY!