Lý Do Tại Sao Phải Kết Hợp Phẫu Thuật Nâng Mũi Và Nâng Nền Mũi

Vì sao nên kết hợp phẫu thuật nâng mũi và nâng nền mũi cùng lúc, hãy cùng PK. CK. Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp nâng mũi tối ưu hiện tại giúp khắc phục tối đa các khuyết điểm của tháp mũi. Phương pháp phương pháp nâng mũi cấu trúc không chỉ khắc phục các khuyết điểm của hình dáng mũi ở 3 phần: thân, đầu và trụ mũi mà còn có thể cải thiện hầu hết dáng mũi bị biến chứng sau phẫu thuật giúp khách hàng tìm lại được vẻ đẹp tự nhiên.

Nay khi kết hợp thêm nâng nền khoé mũi có nghĩa là chúng tôi tác động đến cấu trúc thứ 4 là nền khoé mũi ( ngoài 3 phần: thân, đầu và trụ mũi khi nâng mũi cấu trúc) không chỉ giúp cho khách hàng sở hữu dáng mũi cao tây, thanh tú mà còn giúp cho khuôn mặt cân đối và trẻ trung hơn bởi nâng nền khoé mũi chính là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng các chất liệu khác nhau để độn vào phần rãnh mũi môi hay còn gọi là nền khoé mũi cao hơn, giúp da căng đầy hơn. Ngoài ra, khi nền mũi được nâng cao dẫn đến cảm giác gò má sẽ thấp xuống và tình trạng chùn da và nếp nhăn được cải thiện hơn.

Hiện nay nâng nền khóe mũi có 3 kỹ thuật cơ bản:

  1. Dùng các loại chất làm đầy khác nhau tiêm vào mô dưới da vùng khoé mũi tuy nhiên chỉ sử dụng được vài tháng đến 1-2 năm là phải tiêm lại + có rủi ro thuyên tắc mạch máu.
  2. Dùng mỡ tự thân bơm vào vùng khoé mũi môi để làm đầy tuy nhiên kết quả này thường không ổn định do mô mỡ co nhót nhiều và khó cân đối. Đôi khi phải cấy lại để bù đắp phần tiêu hao này. Bên cạnh đó mô mỡ tự thân còn có thể bị co nhót đáng kể khi ta bị ốm hay ăn kiêng.
  3. Nhiều tác tác giả khác (Nhật, Hàn quốc, Mỹ .…) dùng chất liệu nhân tạo ( silicone, Medport…) độn vào rãnh mũi môi khi phẫu thuật mũi tuy nhiên vật liệu nhân tạo dễ bị di lệch và có nguy cơ đào thải của dị vật.

Chúng tôi nhận thấy cả 3 kỹ thuật này đều có yếu điểm (như đã phân tích) do vậy trong khi lấy sụn sườn nâng mũi chúng tôi có thể lấy thêm một phần sụn sườn tự thân, tạo dáng lại cho phù hợp và đặt sâu dưới lớp cơ, và trên màng xương giúp đầy nền khoé mũi.
Ưu điểm là sụn sườn tự thân sẽ liên kết chặt với mô xung quanh và sống bền vững với thời gian ( ổn định hơn so với chất làm đầy và mỡ tự thân), và không bị đào thải như vật liệu nhân tạo. Ngoài ra vì sụn sườn được đặt dưới lớp cơ nên khi khách hàng ăn uống, nhai, cười, nói… đều không làm cho khuôn mặt đơ đi mà vẫn toát lên nét sinh động và tự nhiên.
Đây là phương pháp thẩm mỹ mới được Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân nghiên cứu và thực hiện thành công trong quá trình tìm kiếm các kỹ thuật tối ưu kết quả nâng mũi cấu trúc đã thực hiện trong luận án tiến sĩ của mình.

Trường hợp nào nên kết hợp nâng mũi và nâng nền khoé mũi?

  • Những trường hợp đã nâng mũi nhưng có rãnh mũi sâu, da mặt chùn , gò má cao.
  • Những trường hợp chuẩn bị nâng mũi cấu trúc.
  • Những trường hợp bước vào độ tuổi trung niên hoặc cũng có người do bẩm sinh rãnh mũi đã sâu hoặc thấp.

Để kiểm chứng những điều tuyệt vời mà 2 phương pháp này mang đến cũng như không còn lo lắng kết quả sau phẫu thuật. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 vài hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi và nâng nền mũi do Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thực hiện dưới đây.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật tùy cơ địa mỗi người

Phòng khám của chúng tôi?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng nền mũi là dịch vụ thẩm mỹ mới dựa trên nền tảng nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn do Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân nghiên cứu và thực hiện nhiều năm qua mang lại kết quả ổn định lâu dài sau hậu phẫu.
Phòng khám thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp làm đẹp tiên tiến này, vì thế chúng tôi có nhiều kinh nghiệm khi tạo dáng sụn sườn sao cho phù hợp với kích thước và tỷ lệ khuôn mặt của từng khách hàng. Bạn hãy nhớ rằng: giữa làm được và làm đẹp lúc nào cũng có phân cách.

Ngoài ra, khi lựa chọn phẫu thuật tại Phòng khám bạn sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể. Lý do chúng tôi không hề tính phí khi phải lấy sụn sườn để phẩu phẫu thuật nâng mũi và nền mũi

Hy vọng rằng những chia sẻ của PK. CK Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn chọn lựa kỹ thuật tối ưu khi đang có nhu cầu nâng mũi bằng sụn sườn tự thân. Nếu còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 028 22447788 với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn.
Chúc các bạn có lựa chọn tối ưu cho mình khi làm đẹp!

>>>Xem thêm: Cô gái “Lột xác” ngoạn mục chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ