Sự kiện thành lập Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam

Cột mốc lịch sử đánh dấu cho sự phát triển bền vững của nền thẩm mỹ Việt Nam.

Tại TPHCM, sáng nay 18/3, Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) ra mắt và tiến hành đại hội đầu tiên (2018 – 2023). Đây được xem là sự kiện lịch sử của ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và Nội khoa thẩm mỹ tại Việt Nam.

Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần thứ 17

Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam được thành lập trên cơ sở Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM và Hội Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình Hà Nội. Dự đại hội, có lãnh đạo Tổng hội Y học Việt Nam, Bộ Y tế và Sở Y tế TP HCM.

Hiện nay toàn quốc có khoảng 400 phòng khám, 36 khoa thẩm mỹ tại các bệnh viên và 25 bệnh viện thẩm mỹ. Riêng ở TP HCM và Hà Nội có 4 trường, viện có khoa Tạo hình thẩm mỹ và một số trường đại học Y đang chuẩn bị thành lập thêm khoa Tạo hình thẩm mỹ. Do đó sự ra đời của VASPS sẽ nâng cao vai trò của ngành phẩu thuật thẩm mỹ cũng như hỗ trợ cho các hội viên trong y đức, nghiệp vụ nội khoa thẩm mỹ và PTTM tạo hình tại Việt Nam. Theo  định hướng, VSAPS sẽ  hoạt động  thúc đẩy phát triển ngành PTTM Việt Nam đưa Việt Nam vào nhóm quốc gia dẫn đầu về PTTM.

Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần thứ 17

Cũng trong buổi hội nghị này, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân vinh dự được mời tham dự với vai trò báo cáo viên – chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đến tất cả các hội viên và cá nhân tham dự hội nghị.Có thể nói rằng sự kiện sát nhập Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM và Hội Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình Hà Nội là một mốc lịch sử đáng nhớ của  việc xây dựng mái nhà chung phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

 

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân – “Nơi kết tinh vẻ đẹp”