Phẫu thuật mũi Nam Giới

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp không chỉ có phái đẹp mà trong đó các đấng mày râu cũng mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, thẳng tắp để tôn lên nét đẹp nam tính của gương mặt. Hãy cũng Phòng khám CK Thẩm mỹ Ts. Bs. Nguyễn Thành nhân tìm hiểu phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cho nam giới nhé.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc nam là gì?

Tại Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân, chúng tôi đang ứng dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để nâng mũi nam giới.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc nam giới bao gồm nâng mũi theo 3 thành phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi.

Phương pháp này kết hợp giữa việc sử dụng vật liệu nhân tạo (để tạo dáng đẹp) và vật liệu tự thân (để tạo sự mềm mại cho mũi) tránh nguy cơ mỏng, thủng da mũi và tạo dáng mũi trông tự nhiên như thật. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa dáng mũi cho phù hợp như sau:

 • Trường hợp bị gồ trên sống mũi: bác sĩ sẽ mài xương gồ mũi (một số trường hợp sau khi mài xương sẽ đặt sụn nâng cao sóng mũi).
 • Trường hợp xương sống mũi to bè: Thực hiện chỉnh hình xương mũi.
 • Trường hợp đầu mũi to, tròn: thu gọn đầu mũi với kỹ thuật khâu cánh sụn hoặc xử lý phần sụn với tỉ lệ hợp lý.
 • Trường hợp lỗ mũi rộng: tùy trường hợp, bác sĩ sẽ cắt hoặc cuộn cánh mũi vào trong.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi cấu trúc nam giới

Sống mũi thấp, đầu mũi ngắn
Phần sụn nhân tạo lòi ra đầu mũi bên phải

Lưu ý: Kết quả nâng mũi có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng dáng mũi, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc nam giới

 • Dáng mũi tự nhiên: Bằng việc kết hợp sống mũi nhân tạo cùng sụn tự thân từ chính cơ thể người thực hiện, nâng mũi cấu trúc có thể mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên đầy nam tính cho phái mạnh.
 • Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: sụn tự thân được lấy từ cơ thể người làm phẫu thuật nên có độ tương thích cao đối với cơ thể. Khi đưa vào khoang mũi đúng kỹ thuật, sụn sẽ không di chuyển hay di lệch, giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.
 • Không xảy ra biến chứng: phương pháp nâng mũi cấu trúc nam giới an toàn với mọi đối tượng thực hiện.
 • Phẫu thuật không để lộ sẹo nhờ vết khâu thẩm mỹ và kín.
 • Nâng mũi cấu trúc có ưu điểm là tạo hình mũi từng phần uyển chuyển, mang đến dáng mũi rất tự nhiên, không để lộ chất liệu độn dưới da hay tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Đối tượng thích hợp chỉ định nâng mũi cấu trúc nam giới

 • Nam giới có dáng mũi gồ, xương mũi to bè, đầu mũi to hếch…
 • Nam giới có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp.
 • Nam giới đã phẫu thuật nâng mũi trước đó nhưng không vừa ý.
 • Nam giới có nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi.

Tại sao nên chọn Phòng khám CK Thẩm mỹ TS BS Nguyễn Thành Nhân?phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ tiến sĩ bác sĩ nguyễn thành nhân

 • Ts.Bs Nguyễn Thành Nhân được đào tạo chính quy từ nước ngoài và từng công tác hơn 15 năm tại khoa Tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy. Với kinh nghiệm thực hành hơn 20 năm (từ năm 1999 đến nay), Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật do vậy sẽ giảm thiểu xác suất rủi ro và những kết quả không mong muốn cho khách hàng. Đa số các ca phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện đa khoa có đầy đủ các chuyên khoa khác giúp cho khách hàng yên tâm khi được hỗ trợ chuyên sâu và nhanh chóng trong mọi tình huống khẩn cấp.
 • PKCK Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thường xuyên cập nhật kiến thức và chọn lựa phương pháp tối ưu để mang lại vẻ đẹp tự nhiên, bền vững cho khách hàng của mình đúng theo tiêu chí “Chắt lọc tinh hoa – kết tinh vẻ đẹp”. Có nghĩa là những cái mới không phải lúc nào cũng tốt và luôn có mặt trái của nó mà cả phẫu thuật viên và khách hàng phải chấp nhận. Vì vậy việc chắt lọc tinh hoa sẽ tạo sự khác biệt cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm thực hành của phẫu thuật viên.
 • Ts.Bs Nguyễn Thành Nhân đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài chuyên sâu về tạo hình nâng mũi cấu trúc; hiện là ủy viên BCH hội PTTM TP.HCM; tham gia giảng dạy, chấm thi CK1, CK2 chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại các trường Đại học Y khoa; là hội viên của nhiều hiệp hội nghề nghiệp trong và ngoài nước.
 • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ và cộng sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước về chuyên môn cũng như cập nhật kỹ thuật thẩm mỹ mới.
 • Phòng khám luôn không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng ở mức độ cao nhất có thể và luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và kiểm soát nhiễm khuẩn của Sở Y tế TP.HCM.
 • Phòng khám có những chính sách bảo hành và bảo trì kết quả rõ ràng, minh bạch cùng với chương trình tầm soát kỹ lưỡng sức khỏe khách hàng trước mổ giúp giảm thiểu rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và tối ưu được kết quả thẩm mỹ lâu dài.

*** Phẫu Thuật Được Thực Hiện Tại Bệnh Viện Có Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.