Nhấn mí mắt

Nhấn mí là giải pháp khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt giúp bạn sở hữu mắt 2 mí nhanh chóng mà không cần phẫu thuật để thực hiện ước mơ có đôi mắt 2 mí to tròn trẻ trung và cuốn hút ánh nhìn của người đối diện.

Nhấn mí mắt là gì?

Thẩm mỹ nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cần cắt rạch xâm lấn tới cấu trúc cũng như tầng sâu trong mắt mà chỉ can thiệp bên ngoài vùng da mí mắt. Cụ thể, chỉ thẩm mỹ sẽ được luồn qua các điểm đã ấn định nhấn mí tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Có thể nói đây là phương pháp thẩm mỹ mắt ít tác động tới các mô mí mắt và ít đau hơn so với phương pháp phẫu thuất cắt mí mắt. Giúp tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật tiên tiến mà không để lại bất kỳ vết sẹo nào, nhất là khi nhắm mắt vẫn không thấy sẹo.

Ngay sau nhấn mí, mí mắt chỉ sưng nhẹ, và thường phục hồi về tự nhiên sau 1 tuần.

Bên cạnh nhấn mí mắt thì phẫu thuật cắt mí mắt là 1 phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự ổn định và hiệu quả hơn

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: kỹ thuật nhấn mí mắt thực hiện trong 45 phút – 1 giờ đồng hồ nhờ có sự hỗ trợ của dụng cụ và kỹ thuật tiên tiến, tiết kiệm được tối đa thời gian.
 • Sử dụng chất liệu chỉ sinh học tự nhiên đảm bảo an toàn: chất liệu sử dụng trong nhấn mí mắt tạo nếp mí được làm bằng chỉ sinh học tự nhiên dùng trong các vi phẫu phức tạp đã được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng nên đảm bảo an toàn.
 • Hiệu quả rõ rệt: kỹ thuật này tạo khoảng cách giữa các điểm nhấn mí phân bố đều nhau nên kích thước gấp mí tạo ra lâu dài mà không bị sụp mí hay mí mỏng. Sau khi thực hiện mí mắt sẽ cân đối hơn tự nhiên mà không xảy ra bất kỳ biến chứng theo thời gian.
 • Không mất thời gian nghĩ dưỡng: nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ không quá phức tạp nên bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đối tượng thích hợp nhấn mí

Tất cả các đối tượng nam nữ từ 18 tuổi trở lên đều có thể thực hiện nhấn mí mắt với điều kiện có sức khỏe tốt và mí mắt xuất hiện các khuyết điểm như sau:

 • Mắt 1 mí hoặc mắt mí lót.
 • Mí mắt 2 bên không đều nhau, hoặc có mí đôi nhưng không rõ nét.
 • Da mí mắt mỏng, da chùng hoặc có nhiều mỡ thừa nhưng không đáng kể.
 • Tất cả những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn rõ nét.

Quy trình nhấn mí mắt tại Phòng Khám CK Thẩm Mỹ – TS BS Nguyễn Thành Nhân

 • Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ
 • Bước 2: Khám sức khỏe, làm 1 số xét nghiệm cần thiết
 • Bước 3: Hẹn lịch phẫu thuật, thanh toán chi phí phẫu thuật
 • Bước 4: Đo vẽ nếp mí, tiến hành phẫu thuật gây tê theo tiêu chuẩn bệnh viện
 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu, chiếu đèn giảm sưng nề

Tại sao nên chọn PKCK Thẩm mỹ TS BS Nguyễn Thành Nhân

 • Ts.Bs Nguyễn Thành Nhân được đào tạo chính quy từ nước ngoài và từng công tác hơn 15 năm tại khoa Tạo hình thẩm mỹ BV Chợ Rẫy. Với kinh nghiệm thực hành hơn 20 năm (từ năm 1999 đến nay), Phòng khám Chuyên khoa Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật do vậy sẽ giảm thiểu xác suất rủi ro và những kết quả không mong muốn cho khách hàng. Đa số các ca phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện đa khoa có đầy đủ các chuyên khoa khác giúp cho khách hàng yên tâm khi được hỗ trợ chuyên sâu và nhanh chóng trong mọi tình huống khẩn cấp.
 • PKCK Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân thường xuyên cập nhật kiến thức và chọn lựa phương pháp tối ưu để mang lại vẻ đẹp tự nhiên, bền vững cho khách hàng của mình đúng theo tiêu chí “Chắt lọc tinh hoa – kết tinh vẻ đẹp”. Có nghĩa là những cái mới không phải lúc nào cũng tốt và luôn có mặt trái của nó mà cả phẫu thuật viên và khách hàng phải chấp nhận. Vì vậy việc chắt lọc tinh hoa sẽ tạo sự khác biệt cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm thực hành của phẫu thuật viên.
 • Ts.Bs Nguyễn Thành Nhân đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài chuyên sâu về tạo hình nâng mũi cấu trúc; hiện là ủy viên BCH hội PTTM TP.HCM; tham gia giảng dạy, chấm thi CK1, CK2 chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại các trường Đại học Y khoa; là hội viên của nhiều hiệp hội nghề nghiệp trong và ngoài nước.
 • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ và cộng sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước về chuyên môn cũng như cập nhật kỹ thuật thẩm mỹ mới.
 • Phòng khám luôn không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng ở mức độ cao nhất có thể và luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và kiểm soát nhiễm khuẩn của Sở Y tế TP.HCM.
 • Phòng khám có những chính sách bảo hành và bảo trì kết quả rõ ràng, minh bạch cùng với chương trình tầm soát kỹ lưỡng sức khỏe khách hàng trước mổ giúp giảm thiểu rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và tối ưu được kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ tư vấn cụ thể nhé!

>>Xem thêm: Phẫu thuật cắt mắt