Ca Phẫu Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc Thành Công Ngoài Mong Đợi

Một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thành công ngoài mong đợi dù trước đó Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân dự đoán tỷ lệ thành công chỉ có 80%. Tuy nhiên, một khách hàng Việt kiều vẫn yêu cầu được phẫu thuật. Tại sao Anh ấy nhất định yêu cầu TS. BS. Nhân phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn dù biết tỷ lệ thành công chỉ là 80%.

Đằng sau ca nâng mũi cấu trúc thành công là một câu chuyện đau lòng khi gặp biến chứng nâng mũi trước đó

Ở những câu chuyện trước chúng ta đều đã biết rằng phương pháp nâng mũi bằng việc đặt sống nhân tạo chỉ phù hợp cho những trường hợp da mũi tương đối dày, mũi phải được nâng vừa phải để da đỉnh mũi không bị áp lực căng vì thế rất khó nâng cao và kéo dài đầu mũi như ý, đặc biệt là mô và da tháp mũi sẽ bị thoái hóa theo thời gian dẫn đến tình trạng mỏng da, chất liệu dùng độn mũi lộ rõ dưới da, đầu mũi cao nhọn, bóng đỏ.

Do đó trong thời gian vừa qua phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng nâng mũi bằng sụn nhân tạo bị những biến chứng như: lộ sống, lệch sống, bóng đỏ đầu mũi … thậm chí có cả những trường hợp có nguy cơ lòi sụn và rách da mũi.

Tuy nhiên cũng có khá nhiều trường hợp sụn nhân tạo không bám vào phần cấu trúc mũi được đặt mà từ từ tuột ra ngoài theo đường mổ ở lỗ mũi bên phải.  Điển hình là trường hợp của một khách hàng Việt kiều của chúng tôi – Anh Hiếu. Chúng ta hãy cùng nghe Anh Hiếu chia sẻ câu chuyện của mình nhé!

Phần sụn nhân tạo lòi ra đầu mũi bên phải
Phần sụn nhân tạo lòi ra đầu mũi bên phải
Sống mũi thấp, đầu mũi ngắn

Bác sĩ dự kiến tỷ lệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thành công chỉ khoảng 80% – khách hàng vẫn mong muốn được phẫu thuật

Theo dõi đoạn video clip trên ắc hẳn các bạn đã phần nào nắm được tình trạng của Anh Hiếu trước khi đến với phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi bằng sụn tụ thân , Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân và đội ngũ y bác sĩ phòng khám đã thực hiện ca phẫu thuật tạo hình lại mũi cho Anh Hiếu.

Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật 10 ngày của Anh Hiếu để thấy rõ hiệu quả của phương pháp nâng mũi cấu trúc thành công này nhé.Có thể nói, việc phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thành công không chỉ khắc phục được các biến chứng sau nâng mũi bằng sụn nhân tạo mà còn là một trong những phương pháp tối ưu trong phẫu thuật tạo hình mũi.  Qua câu chuyện trên chúng tôi cũng mong muốn những khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp sẽ tìm hiểu cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi quyết định, từ đó có thể chọn lựa được cho mình một phương pháp làm đẹp tối ưu nhất.

*** Phẫu Thuật Được Thực Hiện Tại Bệnh Viện Có Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.

>> Xem ngay: Sửa mũi nâng mũi hỏng