Tiêu chuẩn của bộ ngực đẹp là như thế nào?

Nhiều người nghĩ rằng số đo vòng một càng lớn nghĩa là bộ ngực càng đẹp, càng hấp dẫn. Sự thật chưa hẳn là như vậy vì có nhiều yếu tố để tạo nên vẻ đẹp của gò bồng đảo.

Ngực như thế nào là đẹp?

Nhiều người nghĩ rằng ngực đẹp là ngực phải có kích thước lớn. Thực sự suy nghĩ này chưa hẳn là đúng, bởi bầu ngực đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như số đo phả cân xứng với thân hình – ví dụ người thấp nhỏ mà ngực quá lớn vượt mức yêu cầu cũng không đẹp. Thứ 2 là sự săn chắc của bầu vú – nếu bầu ngực to mà không săn chắc sẽ gây chảy xệ nên cũng không tạo sự quyến rũ cho ngực được. Thứ 3 là giá trị thẩm mỹ của 3 vòng – ngực được coi là đẹp cân đối khi vòng 1 nhỏ hơn vòng 3 khoảng 2cm, hơn eo từ 25-30cm…

Số đo được cho là phù hợp với từng thân hình:

– Nếu bạn đang sở hữu chiều cao 150 cm thì số đo vòng một cân xứng là 78-80 cm.

– Nếu bạn đang sở hữu chiều cao 155 cm là vòng ngực 80-82 cm;

– Nếu bạn đang sở hữu chiều cào là 160 cm thì vòng 1 phù hợp: 82-85 cm.

Tuy nhiên, số đo vòng một lý tưởng còn tuỳ thuộc người mập hay gầy. Dĩ nhiên cao 155 cm mà có vòng ngực bốc lửa cỡ 88-90 cm thì đã “vượt trên mức yêu cầu”. Sự săn chắc của bầu vú Một bộ ngực không mang phụ tùng mà chảy xệ thì dù số đo có lý tưởng cũng không thể được đánh giá là đẹp. Xem phần lõm giữa cổ, trên xương ức là điểm O, hai núm vú là điểm A, B. Nếu chúng tạo thành tam giác đều thì bộ ngực được coi là lý tưởng.

Nếu OA, OB dài hơn A B thì ngực chảy xệ; còn OA dài hơn OB hoặc ngược lại thì đó là ngực chảy xệ không đều. Giá trị thẩm mỹ của 3 vòng Khi thí sinh đi thi hoa hậu hay người đẹp, MC thường giới thiệu số đo 3 vòng, chỉ số cân nặng để gián giả có nhận định khái quát về thân hình. Thể hình người con gái Việt Nam được coi là đẹp, cân đối khi vòng 3 hơn vòng một khoảng 2 cm, hơn vòng eo 25-30 cm; vòng ngực 2 (đo ngang qua núm vú) phải lớn hơn vòng ngực 3 (cuối ngực) từ 7 cm trở lên.

Bầu ngực (vú) như thế nào là đẹp và gợi cảm?

Chính hiệu số giữa vòng ngực 2 và vòng ngực 3 sẽ giúp đánh giá được bộ ngực vun cao hay không. Như vậy, một bộ ngực đẹp cần phải nở nang, căng đầy, kích thước phù hợp với dáng người, cân đối, săn cao, không chảy.

Ngày nay để sở hữu một bộ ngực đẹp tiêu chuẩn không còn là điều quá xa vời nhờ có các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi độn giúp tạo bầu ngực căng tròn quyến rũ chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất mà không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, tại Phòng khám tạo hình thẩm mỹ Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân công nghệ này được bác sĩ giỏi thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế trong bệnh viện lớn và sử dụng túi độn cao cấp của Mỹ nên đảm bảo cho bầu ngực đẹp vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

Đến phòng khám Tạo hình Thẩm mỹ Bs. Nguyễn Thành Nhân, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ Vectra XT 3D, chuyên hỗ trợ trong quá trình tư vấn, đây được xem là một trợ thủ đắc lực đem đến những tiện ích mới trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho con người.

Công nghệ vectra 3D được thực hiện ở tất cả các dịch vụ làm đẹp: nâng mũi, hút mỡ ở mông, hút mỡ đùi, nâng cằm… nhưng nó thể hiện được lợi ích tối đa nhất là khi thực hiện tư vấn tạo hình tuyến vú, bởi lẽnhu cầu khách hàng đa dạng và cần phải chọn lựa những gì phù hợp nhất cho bản thân bệnh nhân thì mới có được một vòng ngực hoàn mỹ.

Ưu điểm của Máy Vectra XT 3D

Máy Vectra XT 3Dgiúp bạn nhìn thấy và cảm nhận sự thay đổi trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực, hình dung kích thước túi độn hợp với khuôn ngực, kích cỡ núi đôi và sau phẫu thuật vòng 1 sẽ như thế nào. Từ hình ảnh 3 chiều chân thực, bác sĩ sẽ chỉ ra những khuyết điểm của núi đôi, cách khắc phục, mô phỏng đường mổ và tiến hành nâng ngực với công nghệ Vectra 3D. Công việc này hết sức quan trọng, đó cũng là một trong những cơ sở để bác sĩ giúp bạn chọn kích cỡ túi phù hợp đảm bảo cân xứng với chiều cao, cân nặng cho một vòng ngực chuẩn. Đồng thời, dễ dàng hiểu được mong muốn của mỗi khách hàng tư vấn nâng ngực.

Bắt đầu với việc chụp nhanh cơ thể của khách hàng, mọi dữ liệu hình ảnh cần thiết sẽ được xuất ra hình ảnh 3 chiều với chất lượng tốt nhất được chụp bằng ống kính có độ phân giải lên đến 36 pigapixel, nhờ vậy mọi hình ảnh của khách hàng được mô phỏng một cách chân thực, sắc nét, hoặc có thể xoay được hình ảnh 3 chiều để thấy được mọi góc độ của núi đôi và so sánh song song hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực. Chỉ vài phút chọn lựa mô cấy ngực tròn hoặc mô cấy giọt nước với các thông số mô cấy phù hợp nhất với mong muốn hình thể của mình, bạn có thể tự trải nghiệm hình ảnh của chính mình. Không cần phải bỏ ra hàng giờ lo lắng về những cấy ghép sẽ là quá nhỏ, quá lớn hoặc vừa phải.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn trực tiếp tới Phòng khám tạo hình thẩm mỹ Bác Sĩ Nguyễn Thành Nhân thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

“Nơi kết tinh vẻ đẹp”

 

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay