Top 7 phương pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng nhất

Nhu cầu làm đẹp ngày nay đã trở thành một sở thích và mong ước của không chỉ của các chị em phụ nữ mà còn ngay cả phái mạnh. Để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp với cánh mũi nhỏ, sóng mũi cao, kiểu dáng chuẩn S-line …là điều ai cũng ao uớc. Sau đây là top 7 phương pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi bao gồm

1. Phẫu thuật nâng mũi Cấu trúc: Công nghệ nâng mũi cấu trúc này thường được sử dụng để nâng mũi lần đầu tiên và chỉnh sửa lại các mũi đã nâng rồi nhưng da đỉnh mũi đang bị mỏng dần, hay bị thủng tạo sẹo xấu co rút lỏm đầu mũi, hoặc trụ mũi bị yếu mũi lệch mặc dù đã được chỉnh sửa rất nhiều lần nhưng không được như ý.

2. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc: Đây là phương pháp nâng mũi có nguồn gốc ở Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật trước đây. Với phương pháp kết hợp giữa nâng mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn. Sau khi phẫu thuật nâng mũi thì chiếc mũi sẽ trở nên cao và thọn gọn rất nhiều.

 

3. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn: Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn và được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết. mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.

 

4. Phẫu thuật nâng mũi S Line: Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp được nhiều nhất những tạo hình từ đầu mũi, sống mũi tới chân mũi và sụn vách ngăn, cho chiếc mũi trở nên đẹp hoàn hảo nhất mà các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác không thể mang lại.

 

5. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi:  Đây là giải pháp chỉnh hình phần cánh mũi to, thô, rộng, bè ngang hai bên trở nên nhỏ nhắn, hài hòa, cân đối với các đường nét trên gương mặt, đặc biệt là không để lại sẹo. Tiểu phẫu này rất nhanh chóng và đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ đem lại có giá trị rất lớn.

 

6. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi: Phần đầu mũi tròn, nhỏ và thanh là đặc điểm quan trọng góp phần tạo nên tổng thể cân đối của một chiếc mũi đẹp. Với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tự nhiên và an toàn , quý khách hàng sẽ khắc phục được tối ưu tình trạng đầu mũi thô và to bè, để sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện phù hợp với gương mặt phụ nữ việt.

 

7. Phẫu thuật sửa mũi: Phương pháp chỉnh sửa mũi vẹo, hếch, đầu mũi bóng đỏ hoặc lộ chất liệu sau một thời gian nâng mũi tại địa chỉ kém uy tín, đây là những trường hợp phổ biến cần tới sự can thiệp của phẫu thuật sửa mũi để tái tạo lại cấu trúc của mũi, hình dáng mũi và đưa chiếc mũi trở lại cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Tại Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân, các bác sĩ thường lựa chọn phương pháp mổ mũi kín để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và không để lại sẹo cho khách hàng.

Hiện nay Phòng khám CK. Phẫu thuật thẩm mỹ – TS. BS. Nguyễn Thành Nhân đã được khách hàng đánh giá là một trong những nơi nâng mũi uy tín và chất lượng tại Việt Nam.
Với gần 20 năm hoạt động, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thành công.

Với tiêu chí hoạt động “Chắt lọc tinh hoa – kết tinh vẻ đẹp”, Phòng khám Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ TS BS Nguyễn Thành Nhân tự tin là địa chỉ làm đẹp không những uy tín, an toàn mà còn mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho các Chị Em.

Chúng ta hãy cùng xem kết quả nâng mũi tại Phòng khám CK. Phẫu thuật thẩm mỹ – TS. BS. Nguyễn Thành Nhân:

Liên hệ  ngay hôm nay để được tư vấn phương thức làm đẹp hữu hiệu nhất bạn nhé !